Trung tâm XTTM Bình Dương tham gia Hội chợ triển lãm Công Thương vùng kinh tế Đông Nam Bộ- Tây Ninh 2016

2016-09-16 10:40:00.0

Chiều 8.9, tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công thương tổ chức khai mạc hội chợ triển lãm công thương vùng kinh tế Đông Nam bộ- Tây Ninh 2016.

Dự lễ khai mạc có các đại biểu: Bùi Thị Thanh An- Cục phó Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương, Nguyễn Minh Tân- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Phạm Văn Tân- Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Thanh Ngọc- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ triển lãm Công Thương vùng kinh tế Đông Nam Bộ- Tây Ninh 2016

Tham gia hội chợ có hơn 365 gian hàng trưng bày, triển lãm của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, bao gồm: Sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, dược phẩm, nông dược, nông sản, nông nghiệp công nghệ cao, dệt may, giày da, hàng điện tử, cơ khí, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất… Ngoài ra còn có nhiều gian triển lãm thành tựu 180 năm- Tây Ninh hình thành và phát triển.

Gian hàng của Bình Dương tham gia tại Hội chợ

Hội chợ là dịp để các ngành, các địa phương, đặc biệt là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác liên kết tìm kiếm cơ hội đầu tư và hỗ trợ nhau cùng phát triển, khai thác tiềm năng, thế mạnh của mỗi địa phương, góp phần nâng cao năng lực quản lý, hiệu quả sản xuất, kinh doanh xây dựng thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội chợ triển lãm diễn ra từ ngày 8-13.9.2016. Ngoài hoạt động giao thương, triển lãm, giao lưu thương mại còn có các hoạt động biểu diễn văn hoá nghệ thuật của Tây Ninh và các tỉnh, thành phố tham gia hội chợ./.