Trung tâm Khuyến công tiếp tục triển khai Chương trình hỗ trợ kiểm toán năng lượng cho doanh nghiệp

2014-08-14 15:27:00.0

Ngày 13/08/2014, Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương (Trung tâm) đã có buổi làm việc với Công ty TNHH chế biến gỗ An An tại xã Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên về việc triển khai chương trình kiểm toán năng lượng có hỗ trợ kinh phí cho doanh nghiệp. Đây là chương trình rất có ý nghĩa của tỉnh Bình Dương nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn, đặc biệt là trong giai đoạn mà hoạt động sản xuất kinh doanh còn nhiều khó khăn trong như hiện nay.

Cán bộ của Trung tâm Khuyến công làm việc với công ty TNHH chế biến gỗ An An

Theo đại diện lãnh đạo công ty An An, hiện nay công ty đang rất yên tâm sản xuất nhờ vào sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền các cấp trong việc đồng hành và giúp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong thời gian qua. Đặc biệt, doanh nghiệp rất quan tâm đến chương trình tư vấn miễn phí về kiểm toán năng lượng và sản xuất sạch hơn do cán bộ của Trung tâm Khuyến công triển khai thực hiện và tin tưởng rằng qua đợt hỗ trợ này, doanh nghiệp sẽ nhận ra được những khu vực còn lãng phí về mặt năng lượng, kịp thời khắc phục và sử dụng một cách hợp lý - hiệu quả hơn, góp phần tiết giảm chi phí sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Bên cạnh đó, An An cũng đề nghị và Trung tâm đã đồng ý phối hợp tổ chức một lớp tập huấn về an toàn vệ sinh lao động cho 200 công nhân chuyên ngành chế biến gỗ đang làm việc tại công ty vào tháng chín tới.