Trung tâm Khuyến công Bình Dương tham gia Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực Đông Nam Bộ - Bình Phước 2016

2016-12-28 14:02:00.0

Chiều 26-12, tại Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh Bình Phước (QL 14, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài), Sở Công Thương tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực Đông Nam Bộ - Bình Phước năm 2016.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bình Phước, hội chợ được tổ chức nhằm giới thiệu, triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được trong 20 năm qua.

Nghi thức cắt băng Khai mạc Hội chợ

Ông Nguyễn Văn Hữu – PGĐ. Sở Công Thương Bình Dương tham dự Lễ khai mạc Hội chợ

Hội chợ có hơn 200 gian hàng, gồm: khu triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước; gian hàng triển lãm của các sở, ngành, UBND các huyện - thị xã, hiệp hội, doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn trong tỉnh Bình Phước; khu gian hàng của các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh, thành phố khác trong nước; khu sản phẩm công nghiệp thương mại; khu đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề, cây giống...

Đến với Hội chợ lần này, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp – Sở Công Thương Bình Dương tham gia 4 gian hàng tiêu chuẩn được trang trí đẹp, ấn tượng, cùng các sản phẩm đặc sắc, phong phú của làng Sơn mài Tương Bình Hiệp (Công ty TNHH TM DV Thanh Bình Lê); Sản phẩm mây, tre, đan của Công ty CP SX TM Quang Minh;  nhóm sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp của Công ty TNHH SX TM Thiết bị điện Kim Sang, công ty TNHH công nghiệp Nghệ Năng; nhóm sản phẩm chế biến thực phẩm của Cơ sở chế biến đậu phộng rang tỏi Ngon.

Lãnh đạo Cục Công nghiệp địa phương, Sở, Ban Ngành tỉnh Bình Phước tham quan gian hàng chung của tỉnh Bình Dương

Một số hình ảnh của đoàn Bình Dương tham gia gian hàng tại Hội chợ

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2016./.