Triển làm giới thiệu hàng Việt Nam tại Ma-rốc

2022-09-08 10:25:00.0

Triển làm giới thiệu hàng Việt Nam tại Ma-rốc

Nhằm tăng cường công tác thông tin thị trường cho doanh nghiệp, Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-rốc sẽ chủ trì phối hợp với các cơ quan hữu quan của hai nước tổ chức Triển lãm nhằm giới thiệu hàng Việt Nam, dự kiến sự kiện sẽ diễn ra vào cuối năm 2022 tại thành phố Tanger, Ma-rốc.

Triển lãm được tổ chức nhân dịp sự kiện Ngày Việt Nam, sẽ diễn ra trong 2 tuần và dự kiến quy tụ nhiều lượt khách đến tham quan. Triển lãm nhằm mục tiêu thúc đẩy hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Ma-rốc, tập trung vào các lĩnh vực/ngành hàng: nông sản (gạo, chè, cà phê, hạt tiêu, hạt điều, các sản phẩm từ dừa, trái cây đóng hộp), hàng tiêu dùng (hàng dệt may, giày dép, túi, ô dù, sản phẩm nhựa...), các loại gia vị và thực phẩm (bánh đa nem, tương ớt, xì dầu, nước mắm, bún khô, miến dong, rong biển), linh kiện điện, điện tử, sản phẩm thủ công mỹ nghệ...

Việt Nam không chỉ nằm trong khu vực thị trường sôi động của châu Á mà còn là một quốc gia có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho việc phát triển thương mại, kinh tế. Đây là cơ hội tốt để Việt Nam mở cửa thị trường, tăng cường hợp tác kinh tế, thu hút đầu tư, tạo đà phát triển lâu dài, bền vững và thúc đẩy thương mại giữa Việt Nam và Ma-rốc.

Ban Tổ chức trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đăng ký tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu thông tin kinh nghiệm và quảng bá, giới thiệu các mặt hàng của đơn vị để mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ:

* Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-rốc

Điện thoại: 0915.650.777 / +212.666.144068

Email: ambassadevn.maroc@gmail.com

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044; Mobile:0972.094.097 (Tuyết Nhung)

Nguồn: Nhật Phát – TTXT