TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2023

2023-06-23 11:07:00.0

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2023

Chiều ngày 21-6, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (WTC EXPO) – Thành phố mới Bình Dương, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cùng Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng và lãnh đạo các sở ngành đã đi tham quan các gian hàng tại Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam năm 2023 (VIMF 2023).

VIMF 2023 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về máy móc thiết bị, dụng cụ vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ được tổ chức tại Bình Dương lần thứ 5.

Với quy mô hơn 450 gian hàng và hơn 350 doanh nghiệp, đơn vị tham gia trưng bày tại VIMF 2023 liên quan đến các lĩnh vực: máy móc, thiết bị, vật liệu, phụ kiện công nghiệp & nhà máy; phần mềm, giải pháp & ứng dụng sản xuất và các ngành nghề, sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp khác, thu hút các doanh nghiệp đến từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Italy….

Sự kiện diễn ra trong 03 ngày (21-23/6/2023) nhằm thực hiện sứ mệnh nâng cấp, cải thiện và tối ưu hóa quá trình sản xuât, đổi mới, trang bị các máy móc, công nghệ hiện đại áp dụng trong nhà máy nhằm tiết kiệm chi phí và tăng năng suất hoạt động. Ứng dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 khuyến khích số hóa công nghiệp cho chuỗi sản xuất và cung ứng với chi phí thấp. Điển hình như sử dụng IOT; trang bị hệ thống cảm biến cho các máy móc/ hệ thống sản xuất có thu thâp thông tin kỹ thuật số, lập trình, phân tích, theo dõi và lập kế hoạch mang đến nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp./.

Diệu Hằng – Phòng Quản lý Thương mại