Bình Dương tiếp và làm việc cùng Tổng lãnh sự Cuba

2020-03-13 11:27:00.0

CMSC Sáng ngày 05/3/2020, bà Indira Lopez Arguelles -Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương.

Toàn cảnh Hội nghị

Về phía Đại diện tỉnh Bình Dương có ông Hồ Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Công thương, Sở Ngoại vụ, và một số Sở, Ban, Ngành cùng với Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – Becamex IDC và một số doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh tham dự buổi làm việc.

Ông Hồ Văn Bình giới thiệu Tổng quan về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương; Tình hình thu hút đầu tư nước ngoài; Các hoạt động đối ngoại với Cộng hòa Cuba; và định hướng phát triển Thành phố Thông minh Bình Dương. Bên cạnh đó giới thiệu tiềm năng hợp tác, xúc tiến đầu tư, thương mại và phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương.

Ông Hồ Văn Bình và Bà Indira Lopez Arguelles

Bà Indira Lopez Arguelles – Tổng Lãnh sự Cuba giới thiệu nhiều thông tin tình hình kinh tế, y tế, xây dựng… của đất nước Cuba, trong đó có các thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nghiên cứu bào chế thuốc, sản xuất dụng cụ, thiết bị y khoa... Bà Tổng lãnh sự bày tỏ mong muốn có những hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực y tế, xây dựng, nông nghiệp với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Sau chương trình làm việc, trước mắt bà Tổng lãnh sự sẽ có những kết nối, hỗ trợ thông tin để các Sở, ban ngành và các doanh nghiệp đặt nền móng hợp tác sâu rộng trong tương lai./.

Tuyết Nhung-TTXT