Tiếp tục thực hiện dự án công trình Thủy điện Minh Tân

2014-12-12 21:39:00.0

Ngày 11/12/2014 tại văn phòng Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, Phó Giám đốc Sở Công Thương – Ông Nguyễn Văn Hữu đã chủ trì cuộc họp cùng các đơn vị liên quan về tiếp tục hiện dự án công trình Thủy điện Minh Tân.

Tham dự cuộc họp có Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn, Công ty Cổ phần Thủy điện Minh Tân.

Theo nội dung trình bày của Công ty Cổ phần Thủy điện Minh Tân thì Dự án nhà máy thủy điện Minh Tân có tổng diện tích sử dụng là 31.427,2m2 (19.589m2 đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty Cổ phần Thủy điện Minh Tân và 11.838,2 m2 vẫn chưa thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng).

Sau khi nghe các thành viên dự họp đóng góp ý kiến, Sở có ý kiến như sau: thống nhất phương án tiếp tục thực hiện dự án công trình Thủy điện Minh Tân và áp dụng hình thức nhà nước thu hồi đất để thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng. Sở Công Thương sẽ có văn bản tham mưu Ủy ban nhân tỉnh chấp thuận chủ trương tiếp thực hiện dự án công trình Thủy điện Minh Tân./.