Thuận An: Phát hiện hơn 05 tấn vải không rõ nguồn gốc xuất xứ

2017-07-07 14:00:00.0

Thuận An: Phát hiện hơn 05 tấn vải không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 06/7/2017, Đội Quản lý thị trường số 2 thị xã Thuận An phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế Công an thị xã Thuận An và Cảnh sát khu vực phường An Thạnh tiến hành kiểm tra Cửa hàng Thanh Sơn do ông Trương Văn Lệ sinh năm 1962 làm chủ, địa chỉ: khu phố Thạnh Lợi, phường An Thạnh, thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương. Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện số lượng vải cuộn không rõ nguồn gốc xuất xứ (vải còn nguyên cuộn, không có nhãn hàng hóa, không có thông tin nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa) số lượng 5.222 kg (Năm ngàn, hai trăm hai mươi hai kilogam). Đoàn kiểm tra đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên chuyển về Đội QLTT số 2 và tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.