Thông tin cần biết về thị trường Azerbaijan

2016-07-06 09:53:00.0

Theo thông tin nhận được từ Cục Xúc tiến Thương mại thông báo nội dung Công hàm số 117/16 và công hàm số 119/16 của Đại sứ quán nước Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương thông tin cho các cơ quan, doanh nghiệp được biết một số nội dung về thủ tục và hồ sơ xuất khẩu vào Azerbaijan và danh mục các sản phẩm nông sản xuất khẩu chính của Azerbaijan, gồm có:

- Thông tin về tài liệu cần có khi nhập khẩu vào lãnh thổ hải quan của Azerbaijan.

- Thông tin về mức thuế nhập khẩu, thuế GTGT nhập khẩu tại Azerbaijan.

- Thông tin về lệ phí hải quan.

- Danh sách các sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu chính của Azerbaijan.

Đây là dịp để các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài tỉnh Bình Dương tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường. Sở Công Thương tỉnh Bình Dương thông tin cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về thị trường Azerbaijan nói trên. Các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về các nội dung trên tại đây./.