Thông báo về kết nối cung cầu lương thực thực phẩm

2017-07-17 10:06:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 4146/KH-UBND ngày 31/10/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh về Bình ổn thị trường hàng hóa thiết yếu năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bình Dương, nhằm đảm bảo cân đối cung cầu hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân về lương thực, thực phẩm, thịt gia súc gia cầm, trứng và các sản phẩm thực phẩm chế biến góp phần bình ổn thị trường với giá cả phù hợp nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Ủy ban nhân dân tỉnh kính mời:

Đại diện lãnh đạo: các phòng Kinh tế huyện, thị xã, thành phố; BQL các Chợ; các doanh nghiệp kinh doanh Chợ; các doanh nghiệp kinh doanh Siêu thị;  các công ty sản xuất, kinh doanh suất ăn công nghiệp.

Địa điểm: Văn phòng 2 – Sở Công Thương (Sở Giáo dục và Đào tạo cũ), đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (sơ đồ chỉ dẫn và thư mời).

Thời gian: 08h00 Thứ sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2017.

Rất mong sự có mặt của quý lãnh đạo để buổi kết nối đạt kết quả tốt đẹp.