Thẩm định cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Dương

2017-04-04 08:31:00.0

Thực hiện uỷ quyền của Bộ Công Thương (Vụ Thị trường trong nước) về việc thẩm định thực tế cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Chi nhánh Bình Dương – Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hoà và Chi nhánh công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo tại Bình Dương. Ngày 31/3/2017 Đoàn thẩm định cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Sở Công Thương đã tiến hành thẩm định thực tế tại cơ sở tại địa chỉ số 20 Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ngày 27/3/2017 Sở Công Thương đã ra Quyết định số 39/QĐ-SCT về việc thành lập Đoàn thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm của Chi nhánh Bình Dương – Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hoà và Quyết định số 38/QĐ-SCT về việc thành lập Đoàn thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm của Chi nhánh công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo tại Bình Dương.

Tham dự Đoàn thẩm định có ông Trương Thanh Nhàn, trưởng phòng Quản lý Thương mại - trưởng đoàn, ông Nguyễn Văn Quang, trưởng phòng Quản lý Công nghiệp – Phó trưởng đoàn, mời dự có bà Trần Nguyễn Hồng Giang, Chi cục vệ sinh An toàn thực phẩm cùng thành viên phòng Quản lý Thương mại, phòng Quản lý Công nghiệp cùng dự.

Đoàn thẩm định cơ sở đủ điều kiện ATTP tại Chi nhánh Bình Dương – Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hoà

Qua kiểm tra, cơ sở đã xuất trình đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đoàn, kiểm tra thực tế các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm như điều kiện cơ sở, điều kiện trang thiết bị, điều kiện con người… thì cơ bản Cơ sở “đạt” theo Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Đoàn yêu cầu các doanh nghiệp tiếp tục duy trì các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình kinh doanh.

Đoàn thẩm định cơ sở đủ điều kiện ATTP Chi nhánh công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo tại Bình Dương

Kết thúc buổi thẩm định, Đoàn lập biên bản và gửi kết quả thẩm định về Bộ Công Thương để Bộ làm căn cứ cấp Giấy chứng nhận.