Sở Công thương triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

2019-02-15 14:31:00.0

Sáng ngày 11-02, ngày đầu tiên làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, Sở Công thương tổ chức họp mặt đầu Xuân báo cáo tình hình hoạt động của ngành Công thương trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Cũng trong Buổi họp mặt, Giám đốc Sở đã quán triệt, triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm cần làm ngay và trong năm 2019 của ngành Công thương trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Dành – Giám đốc Sở Công thương chúc tết công chức, viên chức, người lao động

Tại buổi họp mặt, thay mặt Lãnh đạo Sở Công thương, Ông Nguyễn Văn Dành – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới công chức, viên chức, người lao động của Sở và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã góp phần đóng góp sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nói chung và của ngành Công Thương nói riêng trong thời gian qua.

Công chức, viên chức, người lao động Sở Công thương họp mặt đầu năm

Ngoài ra, thời gian qua Sở đã triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW,  Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương, khóa XII. Sở Công thương đã tiến hành sắp xếp lại bộ máy tinh gọn, hiệu quả trong năm 2018, Sở đã hoàn thành việc tổ chức hợp nhất, thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và phát triển Công nghiệp đi vào hoạt động ổn định. Trên cơ sở đó, tổ chức chi bộ Đảng cũng được sắp xếp, sáp nhập hoàn thành vào những ngày cuối năm 2018. Theo đó, nhân dịp ngày đầu năm mới đồng chí Nguyễn Văn Dành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công thương đã trao quyết định thành lập ra mắt Ban chi ủy Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và phát triển Công nghiệp; ông Hồ Văn Bình - Phó Giám đốc Sở, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và phát triển Công nghiệp trao Quyết định bổ nhiệm Ông Trần Thành Long giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tiết kiệm năng lượng, sản xuất sạch hơn; Ông Trương Quốc Khánh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Tổng hợp hoàn thành việc kiện toàn nhân sự chủ chốt của Trung tâm.

Ông Nguyễn Văn Dành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công thương trao Quyết định thành lập và ra mắt Ban chi ủy Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và phát triển Công nghiệp

Ông Hồ Văn Bình – Phó Giám đốc Sở, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và phát triển Công nghiệp trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Bước sang năm 2019, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ do Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Công Thương giao, ông Nguyễn Văn Dành cho rằng, để hoàn thành nhiệm vụ được giao thì toàn thể CCVC và người lao động ngành Công thương cần tích cực chủ động, tư duy, sáng tạo, đổi mới phương thức làm việc đồng hành cùng doanh nghiệp sẽ tạo ra những kết quả bức phá, nổi bật trong năm 2019.