Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Sở Công Thương: Thẩm định cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại Cửa hàng Family-mart Làng Đại Học

2017-02-16 09:01:00.0

Ngày 10/02/2017, Đoàn thẩm định cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Sở Công Thương đã tiến hành thẩm định thực tế tại Cửa hàng Family-mart Làng Đại Học.

Sau khi nhận được Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở kinh doanh đủ điều kiện an toàn thực phẩm ngày 13/01/2017 của Chi nhánh Bình Dương – Công ty TNHH Cửa hàng Tiện lợi Gia đình Việt Nam – Cửa hàng Family-mart Làng Đại Học, địa chỉ: Khối nhà A3-1, khu B – ký túc xá Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, khu phố 6, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ngày 17/01/2017, Sở Công Thương đã có Quyết định số 05/QĐ-SCT về việc thành lập Đoàn thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm để có cơ sở cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho Cửa hàng Family-mart Làng Đại Học.

Ngày 10/02/2017, Đoàn thẩm định cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Sở Công Thương đã tiến hành thẩm định thực tế tại Cửa hàng Family-mart Làng Đại Học. Tham dự Đoàn thẩm định có ông Trương Thanh Nhàn, trưởng phòng Quản lý Thương mại - trưởng đoàn, mời dự có bà Nguyễn Thanh Trúc, chuyên viên phòng Đăng ký và chứng nhận sản phẩm, Chi cục vệ sinh An toàn thực phẩm cùng thành viên phòng Quản lý Thương mại cùng dự.

Qua kiểm tra, cơ sở đã xuất trình đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đoàn, kiểm tra thực tế các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm như điều kiện cơ sở, điều kiện trang thiết bị, điều kiện con người… thì cơ bản Cơ sở “đạt” theo Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Đoàn chỉ nhắc nhở cơ sở chú ý thêm việc đảm bảo các điều kiện về lưu kho và định kỳ kiểm tra sức khỏe, xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho người lao động và luôn duy trì các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình kinh doanh.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã lập biên bản thẩm định thực tế tại cơ sở với kết quả “Đạt”, Đoàn sẽ báo cáo lãnh đạo Sở Công thương cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho Công ty.


Lượt xem: 1262

Thống kê truy cập

Đang truy cập:406

Tổng truy cập: 18586559