Sở Công Thương: Khen thưởng các cá nhân, tập thể thực hiện tốt các quy định pháp luật trong lĩnh vực điện lực 2017

2017-11-22 09:02:00.0

Chiều 16-11, tại Công ty Điện lực Bình Dương, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực điện lực; hoạt động cung ứng điện; trình tự và thủ tục ngừng, giảm mức cung cấp điện; hoạt động tư vấn chuyên ngành điện lực; áp giá bán điện; xử lý vi phạm sử dụng điện, an toàn điện và giải quyết các yêu cầu, kiến nghị, phản ánh của khách hàng sử dụng điện.

Sở Công Thương tỉnh đánh giá cao kết quả hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các tập thể, các cá nhân trong công tác chấp hành pháp luật tại các đơn vị Điện lực trên địa bàn tỉnh năm 2017. Qua công tác kiểm tra cho thấy các các đơn vị Điện lực đã thực hiện tốt các quy định của Luật Điện lực. Dịp này, Sở Công Thương quyết định tặng giấy khen cho 10 tập thể và 24 cá nhân của các đơn vị Điện lực có thành tích xuất sắc trong hoạt động điện lực trong năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị trao tặng giấy khen.

Ông Hồ Văn Bình,Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân.