SINGAPORE FOOD SHOWS - CƠ HỘI QUẢNG BÁ NGÀNH THỰC PHẨM VIỆT NAM

2023-07-07 15:44:00.0

SINGAPORE FOOD SHOWS - CƠ HỘI QUẢNG BÁ NGÀNH THỰC PHẨM VIỆT NAM

ĐẾN THỊ TRƯỜNG SINGAPORE

Singapore Food Shows là một trong những sự kiện F&B dành cho người tiêu dùng đại chúng lâu đời và nổi tiếng nhất tại Singapore, là một nền tảng tiếp thị và bán hàng lý tưởng cho cả các nhà triển lãm trong nước và quốc tế tìm kiếm những cơ hội giao thương tại thị trường Singapore. Đây là một chuỗi sự kiện Triển lãm Tiêu dùng Thực phẩm & Đồ uống Lớn nhất và Lâu đời nhất tại Singapore bao gồm Food & Beverage Fair; Yummy Food Expo; và World Food Fair.

World Food Fair là một sự kiện ẩm thực B2C thường niên, kéo dài 04 ngày, được tổ chức vào tháng 9 hàng năm – WFF đã thu hút những nhà tham dự quốc tế đến từ các quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc, v.v.. Tiếp nối thành công của các năm trước, năm nay, WFF 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 28/09/2023 đến ngày 01/10/2023 tại Singapore Expo Hall 6.

Tham gia chương trình là một cơ hội rất lớn để doanh nghiệp thu hút tối đa sự tiếp xúc trực tiếp, tương tác và công khai với hoạt động tiếp thị chuyên sâu trước và xuyên suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Truyền thông về sự kiện WFF 2022

Với những nét tương đồng của văn hóa phương Đông trong ẩm thực, cũng như nhằm đẩy mạnh phát triển ngành F&B Việt Nam, kính mời quý Doanh nghiệp tham gia chương trình để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của nước ta tới bạn bè quốc tế. Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044; Người liên hệ: Thùy Linh – 0979.866.377

Nguồn: Thùy Linh – TTXT