QLTT Bình Dương phát hiện 01 vụ tàng trữ 16 chiếc mô tô, xe máy nghi vấn nhập lậu

2019-07-02 14:32:00.0

Đội QLTT số 2 chủ trì phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế - Công an thị xã Thuận An và Cảnh sát khu vực – Công an phường Lái Thiêu tiến hành khám kho chứa hàng hóa đồng thời là nhà ở tại số 4/2C đường Lái Thiêu 05, khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thực hiện Quyết định khám nơi cất giấu tang vật là nhà ở của Đội trưởng Đội QLTT số 2 thị xã Thuận An đã được Chủ tịch UBND thị xã Thuận An chấp thuận bằng văn bản, vào lúc 11 giờ 00 phút ngày 27/6/2019, Đoàn kiểm tra do Đội QLTT số 2 chủ trì phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế - Công an thị xã Thuận An và Cảnh sát khu vực – Công an phường Lái Thiêu tiến hành khám kho chứa hàng hóa đồng thời là nhà ở tại số 4/2C đường Lái Thiêu 05, khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Vào lúc 11 giờ 00 phút ngày 27/6/2019, Đoàn kiểm tra do Đội QLTT số 2 chủ trì phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế - Công an thị xã Thuận An và Cảnh sát khu vực – Công an phường Lái Thiêu tiến hành khám kho chứa hàng hóa đồng thời là nhà ở tại số 4/2C đường Lái Thiêu 05, khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, do ông Lê Hoàng Khanh, sinh năm 1969 làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện 16 chiếc xe mô tô, xe gắn máy các loại đã qua sử dụng do nước ngoài sản xuất (14 chiếc không có biển số, 02 chiếc có biển số) gồm 11 (mười một) chiếc hiệu Honda và 05 (năm) chiếc còn lại hiệu Yamaha, Suzuki, Verde, Pallet. Vào thời điểm kiểm tra, ông Lê Hoàng Khanh không có mặt nên chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp số xe mô tô, xe gắn máy nói trên. Đoàn kiểm tra tiến hành tạm giữ toàn bộ số xe mô tô, xe gắn máy nói trên chuyển về Đội QLTT số 2 bảo quản để tiếp tục làm việc và xử lý theo quy định. Tổng trị giá số hàng hóa ước tính hơn 400.000.000 đồng.