Phiên chợ vui xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng

2017-01-18 11:07:00.0

Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công thương) vừa phối hợp với UBND xã Long Hòa tổ chức Phiên chợ hàng Việt tại xã Long Hòa (Huyện Dầu Tiếng).

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tối ngày 17/01/2017, Trung tâm xúc tiến thương mại Bình Dương phối hợp với UBND, Phòng kinh tế huyện Dầu Tiếng và UBND xã Long Hòa tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn năm 2017 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Long Hòa phục vụ nhu cầu mua sắm Tết cho nhân dân tại địa phương.

Người dân tham quan, mua sắm tại phiên chợ đưa hàng Việt về xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng

Phiên chợ diễn ra đến hết ngày 19/01/2017, đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường, nhu cầu mua sắm của nhân dân địa phương, từ đó sản xuất những mặt hàng có chất lượng, mức giá hợp lý và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Đồng thời tạo lập thói quen của người dân trong việc tiêu dùng sản phẩm hàng hóa do các doanh nghiệp trong nước sản xuất, góp phần hưởng ứng hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ban tổ chức tặng quà cho hộ nghèo

Trong đêm khai mạc, Ban tổ chức đã trao tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hòa.