Phát hiện thêm một tụ điểm sản xuất quần áo thể thao giả mạo thương hiệu nổi tiếng

2019-07-07 20:54:00.0

Sáng 6-7, đại diện Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh đã xác nhận thông tin trên, cho biết đơn vị đang phối hợp lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (PC 03) Công an tỉnh để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật đối với chủ cơ sở sản xuất quần áo thể thao giả mạo thương hiệu Nike và Adidas tại phường Lái Thiêu, TX.Thuận An.

Theo đó, Đoàn kiểm tra liên ngành do Cục QLTT tỉnh làm chủ công, đã tiến hành kiểm tra đột xuất căn nhà tại tổ 1, khu phố Hòa Long, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 1.031 sản phẩm quần áo các loại mang các nhãn hiệu nổi tiếng của hãng Nike và Adidas; 4 kg nhãn giấy nhãn hiệu Nike, 3 kg dây hiệu Adidas, 1 máy cắt vải, 2 máy may. Tiến hành làm việc với bà Phan Thị Thu Xương (ngụ Bình Dương), chủ cơ sở sản xuất khai nhận đã số mua vải nguyên liệu về để cắt, sau đó đặt in ấn các nhãn hiệu Nike, Adidas và may thành sản phẩm hoàn chỉnh, đóng gói đem bán. Vì vậy, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và thu giữ toàn bộ số tang vật trên.

Trước đó, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện  một điểm sản xuất quần áo thể thao giả mạo thương hiệu Nike và Adidas tại khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An đang sản xuất 1.181 sản phẩm quần áo các loại. Hiện các vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.