Nhà máy của Tập đoàn LEGO hoàn thành đúng tiến độ

2024-01-10 17:02:00.0

Nhà máy của Tập đoàn LEGO hoàn thành đúng tiến độ

Sáng 9-1, ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Jesper Hassellund Mikkelsen, Phó Chủ tịch Cấp cao, phụ trách hoạt động sản xuất của Tập đoàn LEGO tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; ông Preben Elnef, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc LEGO Manufacturing Việt Nam và các thành viên trong đoàn công tác.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh tiếp đoàn công tác Tập đoàn LEGO

Tại buổi tiếp, ông Jesper Hassellund Mikkelsen đã thông báo về tiến độ xây dựng nhà máy LEGO tại Bình Dương, đồng thời cám ơn lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành của tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi trong suốt thời gian triển khai dự án xây dựng nhà máy tại VSIP 3, đến nay dự án đã hoàn thành đúng tiến độ.

Ông Jesper Hassellund Mikkelsen cám ơn lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành đã hỗ trợ Tập đoàn LEGO triển khai xây dựng nhà máy tại KCN VSIP 3 hoàn thành đúng tiến độ

Dự án sẽ sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời và khí thải đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có tác động rất tích cực đến môi trường, hệ sinh thái. Nhà máy LEGO tại Bình Dương dự kiến sẽ đi vào vận hành thử nghiệm vào cuối năm 2024 và sẽ tổ chức khánh thành, chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2025.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh tặng linh vật hình rồng Xuân Giáp Thìn 2024  cho lãnh đạo Tập đoàn LEGO

Ông Jesper Hassellund Mikkelsen tặng sản phẩm lắp ráp LEGO hình rồng chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Võ Văn Minh chúc mừng Tập đoàn LEGO, đồng thời cho biết, tỉnh cam kết sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ Tập đoàn LEGO đẩy nhanh tiến độ, nhất là công tác phối hợp với cơ quan, bộ, ngành Trung ương trong công tác nghiệm thu để nhà máy đủ điều kiện sớm đi vào hoạt động. Ông Võ Văn Minh cũng mong muốn, với quỹ đất sạch hiện có, Tập đoàn LEGO tiếp tục cùng tỉnh nghiên cứu, xem xét phát triển dự án LEGO Land tại Bình Dương trong thời gian tới...

Đoàn công tác Tập đoàn LEGO chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành của tỉnh