Nghiệm thu cơ sở đề án: Hỗ trợ máy phân loại nhân hạt điều cho công ty TNHH Duy Linh

2017-07-21 13:29:00.0

Vừa qua, ngày 20/7, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN tổ chức lễ nghiệm thu đề án khuyến công “Hỗ trợ máy phân loại nhân hạt điều” cho công ty TNHH Duy Linh…

Nhằm thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về khuyến khích phát triển công nghiệp nông thôn, tăng thu nhập cho người lao động, đồng thời góp phần phát triển kinh tế địa phương, trong thời gian qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương đã hỗ trợ tích cực cho nhiều cơ sở công nghiệp nông thôn ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để cải tiến phương thức sản xuất tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm đạt kiểu dáng, mẫu mã chất lượng và năng suất sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thị trường ngày càng cao.

Vừa qua, ngày 20/7, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN tổ chức lễ nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2017: “Hỗ trợ máy phân loại nhân hạt điều” cho công ty TNHH Duy Linh trên địa bàn xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng. Đây là đề án khuyến công địa phương năm 2017 với tổng kinh phí thực hiện 1.549.040.000 đồng trong đó kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ 200.000.000 đồng.

Quang cảnh lễ nghiệm thu

Tham dự buổi lễ nghiệm thu có Bà Nguyễn Thanh Hà - PGĐ Sở Công Thương, Bà Nguyễn Thúy Hằng - PGĐ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN, Ông Nguyễn Tuyết Đông - Chuyên viên Phòng Kinh tế huyện Bàu Bàng, ông Phạm Minh Vương - PCT UBND xã Long Nguyên, và Ông Vũ Duy Linh - GĐ công ty TNHH Duy Linh.

Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy phân loại nhân hạt điều” đã giúp doanh nghiệp nâng cao công suất, hiệu quả kinh tế. Đổi mới phương thức sản xuất theo hướng hiện đại hoá, thân thiện với môi trường. Do việc đầu tư xuất phát từ nhu cầu cấp thiết của công ty là mở rộng, nâng cao năng suất, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng nên doanh thu bảo đảm tăng không dưới 30%, chi phí sản suất và chi phí nhân công giảm 5%, Lợi nhuận trước và sau thuế tăng 8%.

Bà Nguyễn Thanh Hà – PGĐ Sở Công Thương nghiệm thu thực tế máy móc được hỗ trợ

Qua 05 tháng triển khai đúng theo tiến độ thực hiện, đề án đã được phê duyệt, máy móc thiết bị đơn vị đầu tư đã đi vào hoạt động ổn định, nâng cao năng lực sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm; tạo việc làm và thu nhập ổn định cho lao động tại địa phương. Kết thúc buổi làm việc các bên đã thống nhất ký biên bản nghiệm thu cơ sở, đồng ý hỗ trợ đề án “máy phân loại nhân hạt điều” cho công ty TNHH Duy Linh./.

Bà Nguyễn Thúy Hằng – PGĐ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN thông qua quyết định phê duyệt kinh phí

Các bên ký biên bản nghiêm thu cơ sở