Mời tham gia Mekong Medi-pharm Healthcare Expo 2023

2023-03-09 17:04:00.0

Mời tham gia Mekong Medi-pharm Healthcare Expo 2023

Với mong muốn xây dựng một sự kiện tiêu biểu, uy tín về Y tế tại khu vực Đông Nam Bộ năng động và phát triển, Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp với Công ty TNHH một thành viên WTC Bình Dương (WTC) tổ chức Triển lãm quốc tế về Dược phẩm, Trang Thiết bị Y tế và Chăm sóc sức khỏe khu vực Mekong – Mekong Medi-pharm Healthcare 2023.

Từ ngày 08 – 11/06/2023, Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm WTC Expo, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Mekong Medi-pharm Healthcare Expo 2023 được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến uy tín, thu hút nhà đầu tư, hệ thống đại lý thương mại, doanh nghiệp cả nước và nhiều quốc gia đến giao thương, trao đổi công nghệ và sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực y tế nhằm góp phần nâng cao và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để triển lãm thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đăng ký tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu thông tin kinh nghiệm và quảng bá, giới thiệu các mặt hàng của đơn vị để mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

* Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR)

Điện thoại: 0904.808.168 (Ms Hương Lan); 0966.702.190 (Ms Thu Trang)

Email: dangtrang@vietfair.com

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp