Mời tham gia Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất – Hawa Expo 2023

2023-04-14 20:27:00.0

Mời tham gia Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất – Hawa Expo 2023

Trong những năm qua, ngành Chế biến gỗ luôn giữ vị thế là ngành xuất khẩu quan trọng cũng như đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Tuy nhiên, tác động của đại dịch và tình hình chính trị trên thế giới đã có những ảnh hưởng nghiêm trọng trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì điều này mà HAWA nói riêng và các cơ quan quản lý đều đang nỗ lực triển khai nhanh chóng những chương trình cụ thể để Doanh nghiệp nội thất có thể tiếp cận nhiều hơn nữa với khách hàng thế giới. Do đó, Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất – Hawa Expo 2023 được tổ chức sẽ là một trong những hoạt động được xem là quan trọng và thiết thực mang lại cơ hội cho chính các doanh nghiệp ngành chế biến gỗ Việt Nam và cho sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất Việt Nam trong thời gian tới.

HawaExpo 2023 diễn ra từ ngày 22-25/02/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM với quy mô lên đến 1.600 gian hàng, quy tụ số lượng lớn các nhà sản xuất Việt Nam tham gia trưng bày, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nội thất của thị trường thế giới.

HawaExpo 2023 được bảo trợ bởi Bộ NN & PTNT, Bộ Công Thương, Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự phối hợp của 5 Hiệp Hội VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA. Đây là một sự kiện mang tầm vóc quốc tế, được đầu tư hiện đại, các hoạt động bên lề phong phú, cùng nhiều chương trình hỗ trợ hiệu quả cho đơn vị trưng bày và nhà mua hàng.

Diễn ra cuối tháng 02/2023, HawaExpo là điểm đến đầu tiên nằm trong chuỗi những hội chợ nội thất của các nước trong khu vực, đón đầu cơ hội giao thương hiệu quả cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm. Nhà mua hàng trong nước và quốc tế sẽ có cơ hội trao đổi và thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh trực tiếp với các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ thực hiện việc kết nối giao thương nhằm giúp các nhà mua hàng quốc tế chưa thể đến Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp tham gia Triển lãm

Không chỉ tập trung trưng bày sản phẩm, kết nối giao thương, HawaExpo 2023 sẽ đầu tư không gian triển lãm riêng dành cho các thiết kế mới, những sản phẩm từ các đội ngũ thiết kế trẻ và doanh nghiệp trong ngành.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Điện thoại: 0274.3.822.044

Nguồn: Nhật Phát - TTXT