Mời tham gia Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn, thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023

2023-11-30 07:34:00.0

Với quy mô 200 gian hàng tiêu chuẩn. Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT), thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023 sẽ khai mạc vào chiều ngày 25/12/2023 tại Bãi sau (Bãi Thùy Vân) thành phố Vũng Tàu. Đây là cơ hội kết nối giao thương, tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, mùa mua sắm, thu hút khách du lịch. Chương trình đã được Ủy ban nhân nhân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt kinh phí từ nguồn khuyến công quốc gia năm 2023 tại Quyết định số 2948/QĐ-BCT ngày 29/12/2022 của Bộ Công Thương.

Theo đó, các cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia được hỗ trợ 80% chi phí thuê gian hàng từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia năm 2023.

Hội chợ, triển lãm là cơ hội kết nối giao thương, tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Được tổ chức tại Bãi sau (bãi Thuỳ Vân) – bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu, với nắng vàng, cát trắng, biển xanh, những điểm đến hấp dẫn, những khu vui chơi – giải trí sôi động.

Hội chợ, triển lãm diễn ra vào tuần cuối cùng của năm 2023, kết hợp thời gian diễn ra “Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2023 – Vietnam Grand Sale 2023” mang đến người tiêu dùng nói chung, du khách nói riêng những sản phẩm hàng hoá, dịch vụ, quà tặng đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp.

- Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Từ ngày 25/12/2023 đến ngày 31/12/2023, Hội chợ diễn ra tại Bãi sau thành phố Vũng Tàu; với quy mô dự kiến 200 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp, cùng với các Sở Công Thương, Trung tâm khuyến công các tỉnh thành trong và ngoài khu vực tham dự.

Nhằm nâng cao hiệu quả liên kết, hỗ trợ doanh nghiệp trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về hoạt động khuyến công năm 2023 tại thành phố Vũng Tàu. Sở Công Thương Bình Dương trân trọng mời Quý doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức trên địa bàn Tỉnh tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu kinh nghiệm và thúc đẩy giao thương, tăng cường kết nối, mở rộng thị trường, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ:

(1) Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ Ông Giang Anh Vũ – phòng Khuyến công và Tư vấn, số điện thoại, zalo: 0946.951179.

* Hoặc

(2) Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển Công nghiệp tỉnh Bình Dương. Địa chỉ: số 03 Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hồng Đào – TTXT