Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2023 tại Quảng Ninh

2023-07-05 05:50:00.0

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2023 sẽ khai mạc vào chiều ngày 27/7 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động ngành công thương 28 tỉnh khu vực phía Bắc do Bộ Công thương phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Đây cũng là các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).

Hội chợ là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động ngành Công Thương 28 tỉnh, thành khu vực phía Bắc do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Hội chợ sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc nói riêng và các doanh nghiệp trên cả nước nói chung quảng bá được thương hiệu, giới thiệu sản phẩm; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm quản lý, sản xuất; chuyển giao công nghệ, tìm kiếm đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh; thiết lập hệ thống, mở rộng mạng lưới phân phối hàng hóa, liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư, phát triển mở rộng thị trường tiêu thụ cho các sản phẩm, đẩy mạnh phát triển thương mại thị trường nội địa, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Các sản phẩm trưng bày tại hội chợ bao gồm: Sản phẩm công nghiệp nông thôn, tiểu thủ công nghiệp, máy móc thiết bị, phương tiện giao thông vận tải, công nghiệp chế biến, chế tạo, tư liệu sản xuất; hàng tiêu dùng và thủ công mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề; nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng; Các sản phẩm và dịch vụ phục vụ do các doanh nghiệp/ cơ sở công nghiệp nông thôn sản xuất và kết nối tiêu thụ.

- Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Từ ngày 27/7/2023 đến ngày 01/8/2023, Hội chợ diễn ra tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh; với quy mô dự kiến 400 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp, cùng với các Sở Công Thương, Trung tâm khuyến công các tỉnh thành trong và ngoài khu vực tham dự.

Nhằm nâng cao hiệu quả liên kết, hỗ trợ doanh nghiệp trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về hoạt động khuyến công năm 2023 tại thành phố thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Sở Công Thương Bình Dương trân trọng mời Quý doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức trên địa bàn Tỉnh tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu kinh nghiệm và thúc đẩy giao thương, tăng cường kết nối, mở rộng thị trường, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ:

(1) Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh. Địa chỉ: Cầu 1 Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh

- Đồng chí Vũ Bình Minh, Phó Giám đốc Trung tâm. Điện thoại: 0903.455.669
           - Đồng chí Phan Thị Thanh Lương, Trưởng phòng KC&PTCN. Điện thoại:  0904.524722.

* Hoặc

(2) Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp tỉnh Bình Dương. Địa chỉ: số 03 Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hồng Đào – TTXT