Mời tham gia Hội chợ Thương mại - Công nghiệp Vĩnh Long năm 2016

2016-08-29 09:46:00.0

Được sự chỉ đạo của của Sở Công Thương Vĩnh Long, Trung tâm Xúc tiến thương mại Vĩnh Long phối hợp cùng các đơn vị có liên quan tổ chức “Hội chợ Thương mại - Công nghiệp Vĩnh Long 2016”.

Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại 2016 được Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 216/QĐ-BCT ngày 18/01/2016. Được sự chỉ đạo của Sỡ Công Thương tỉnh Vĩnh Long, Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức hội chợ Thương mại-Công nghiệp Vĩnh Long 2016.

Mục tiêu:

Hội chợ Thương Mại - Công nghiệp Vĩnh Long 2016 là hoạt động xúc tiến thương mại, trao đổi hàng hóa, đẩy mạnh xuất khẩu, phát triển kinh tế. Đồng thời, tôn vinh sự đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Long nói riêng trong cuộc phát triển đất nước và phục vụ xã hội công đồng.

Hội chợ còn tạo điều kiện giao lưu văn hóa, kinh tế, thương mại, là môi trường thuận lợi cho các du khách, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham quan tìm hiểu, giao dịch và trưng bày sản phẩm, xúc tiến thương mại mời gọi đầu tư và phát triển của tỉnh Vĩnh Long cũng như các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Quy mô: Với quy mô từ 200 đến 250 gian hàng, quảng cáo, khuyến mãi, giới thiệu, mua bán sản phẩm thương mại và giao lưu hàng hóa với các doanh nghiệp.

Khu vực ngành hàng:

• Khu vực trưng bày các sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh;
  • Khu vực  trưng bày các sản phẩm đặc trưng của địa phương và các tỉnh, thành phố bạn;
  • Khu vực giới thiệu và trưng bày sản phẩm công, nông nghiệp thủy sản, thương mại;
  • Khu sản phẩm nông nghiệp, giống cây trồng.

Thời gian: Từ ngày 21/10/2016 đến ngày 27/10/2016.

Địa điểm: Sân vận động tỉnh Vĩnh Long, đường Nguyễn Huệ, thành phố Vĩnh Long.

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Đương xin thông báo đến quý doanh nghiệp được biết.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến thương mại Vĩnh Long
Địa chỉ: số 61, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
Điện Thoại: (070)3836003    Fax: (070)3837891
Email: ttxttmai@gmail.com