Mời tham dự khoá đào tạo giảng viên trong khuôn khổ Dự án hỗ trợ kĩ thuật của EDM - Expert Deployment Mechanism

2023-03-15 11:40:00.0

Trong khuôn khổ dự án hỗ trợ kĩ thuật của Cơ chế triển khai chuyên gia (Expert Deployment Mechanism) của Bộ Các vấn đề toàn cầu Ca-na-đa, Cục Xúc tiến thương mại đã được phía Ca-na-đa hỗ trợ số hoá 10 khoá đào tạo về xúc tiến thương mại dành cho nữ doanh nhân và các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Cục Xúc tiến thương mại (XTTM), Bộ Công Thương phối hợp với phía EDM triển khai hai (02) khoá huấn luyện giảng viên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với thời gian cụ thể như sau:

- Tại Hà Nội: 08h00-17h00, ngày 27-28 tháng 03 năm 2023.

Khách sạn Hoà Bình – số 27 đường Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Tại Hồ Chí Minh: 08h00-17h00, ngày 30-31 tháng 03 năm 2023

Khách sạn Sen Việt – Số 33 đường Cao Thắng, P.2, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Khóa đào tạo với quy mô từ 30 -35 đại biểu/khách mời với mục đích:

- Xây dựng nhóm các giảng viên trong nước có thể đào tạo hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ nâng cao năng lực xúc tiến thương mại, xúc tiến xuất khẩu.

- Xây dựng các mô-đun đào tạo cho nữ doanh nhân và các doanh nghiệp nhỏ và vừa về kỹ năng xúc tiến thương mại và xuất khẩu trên nền tảng học tập trực tuyến.

- Cung cấp các thông tin về sản phẩm, thị trường, thương hiệu đối với các sản phẩm tiềm năng thông qua các nội dung của khoá học.

- Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp thông qua các hoạt động tương tác trong và sau khoá học giữa các học viên và đội ngũ giảng viên.

Thành phần có thể đăng ký tham gia gồm: Đại biểu từ các cơ quan, bộ/ngành, các tổ chức hỗ trợ XTTM, hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp nữ làm chủ và các nhà tư vấn

Đây là cơ hội tốt để các hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp trong tỉnh nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại và xuất khẩu, cập nhật thông tin về sản phẩm, thị trường, thương hiệu đối với các sản phẩm tiềm năng, nâng cao năng lực cạnh tranh…; Ban Tổ chức trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đăng ký tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu thông tin kinh nghiệm và quảng bá, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Đơn vị, doanh nghiệp quan tâm tham dự, vui lòng đăng ký theo đường dẫn https://mkt.vietrade.gov.vn/vietradeEDM trước ngày 10/03/2023 hoặc liên hệ:

* Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại - Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương.

Địa chỉ: Tầng 4, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; Email: intec@vietrade.gov.vn

Người liên hệ: Hoàng Diệu Anh - Điện thoại: 0971379798; Lê  Phương Thảo - Điện thoại: 0973080447

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044

Nguồn: Nhật Phát TTXT