Mời tham dự giao thương B2B với đoàn doanh nghiệp tỉnh Cát Lâm – Trung Quốc

Wed Mar 13 09:49:00 GMT+07:00 2024

Mời tham dự giao thương B2B với đoàn doanh nghiệp tỉnh Cát Lâm – Trung Quốc

Nhằm thúc đẩy tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc, nhân dịp Đoàn doanh nghiệp tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) sang Việt Nam từ ngày 28/3 và tham gia Hội chợ tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 4/2024, Cục XTTM trân trọng mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham dự giao thương trực tiếp 1 đối 1 với các doanh nghiệp Cát Lâm (Trung Quốc).

Đoàn dự kiến đến Hà Nội vào ngày 29/3 và có nhu cầu kết nối giao thương tìm kiếm các đối tác tiềm năng như doanh nghiệp sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ tại Việt Nam.

Trung Quốc là nền kinh tế có năng lực sản xuất mạnh, các doanh nghiệp Trung Quốc đang không ngừng mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh ra nước ngoài. Doanh nghiệp Trung Quốc nói chung, tỉnh Cát Lâm nói riêng đã chú trọng triển khai hợp tác thương mại và không ngừng mở rộng đầu tư vào Việt Nam. Đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe hơi, hoạt động xuất nhập khẩu nông sản giữa hai bên đang có nhiều triển vọng hợp tác lâu dài.

Trong khi đó, Việt Nam hiện là nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng ấn tượng ở khu vực Đông Nam Á. Hơn nữa, Việt Nam và Trung Quốc có nhiều lợi thế bổ sung cho nhau và vị trí địa lý thuận lợi cho việc trao đổi thương mại. Đó là lý do mà doanh nghiệp Trung Quốc đánh giá cao tiềm năng và mong muốn mở rộng hợp tác đầu tư với Việt Nam.

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường tiêu thụ, quảng bá sản phẩm đến các đối tác, doanh nghiệp và cơ quan quản lý của tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc). Vì vậy, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương thông tin đến đại diện Quý Doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đăng ký tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu thông tin kinh nghiệm, mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Đại diện Quý Doanh nghiệp tham dự xin vui lòng truy cập đăng ký theo đường link sau: https://forms.gle/K3PaYqsLfAp7pfMt7

** Thông tin chi tiết về doanh nghiệp và sản phẩm được đính kèm tại đây.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

* Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương, Cục XTTM

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại: 024.38262288 – 126

Cán bộ phụ trách: Lê Ngọc Sơn - Điện thoại: 0332.143.688 - Email: lengocson1017@gmail.com

* Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3898.287

Nhật Phát – TTXT