Mời Doanh nghiệp tham gia Đoàn giao dịch thương mại tại Pháp và Bỉ

2023-11-03 08:06:00.0

Mời Doanh nghiệp tham gia Đoàn giao dịch thương mại tại Pháp và Bỉ

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp kết nối giao thương với các nhà phân phối, nhà nhập khẩu ở thị trường Pháp và Bỉ, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại với hai thị trường này; Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Pháp, Thương vụ Việt Nam tại Bỉ, các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và nước ngoài tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Pháp và Bỉ. Thông tin chi tiết về chương trình:

1. Thời gian (dự kiến): từ ngày 29/11/2023 đến 06/12/2023

2. Địa điểm: Paris (Pháp), Brussels (Bỉ)

3. Ngành hàng: Ưu tiên nông nghiệp thực phẩm, chế biến chế tạo, da giày,

dệt may, điện tử, hàng tiêu dùng...

4. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các tổ chức hỗ trợ kinh doanh và đầu tư (Trung tâm XTTM địa phương, Hiệp hội ngành hàng); khu công nghiệp, khu chế xuất, đại diện các cơ quan bộ, ngành, địa phương.

5. Nội dung chương trình làm việc dự kiến của Đoàn

Làm việc với Liên đoàn Công nghiệp thực phẩm Bỉ/ Thăm và làm việc với nhà phân phối, bán lẻ tại Brussels.

- Tham dự Hội thảo xúc tiến thương mại Việt Nam – Bỉ và chương trình giao thương.

Khảo sát thị trường bán lẻ tại Paris (Pháp), Brussels (Bỉ).

- Tham dự Diễn đàn Asean.

Chi phí; Chương trình (dự kiến); Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia; Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia Đoàn vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm tại đây.

Ban Tổ chức kính mời Quý Đơn vị, Doanh nghiệp quan tâm, tham gia, vui lòng đăng ký trước Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023 theo thông tin liên hệ sau:

* Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương)

Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38262266

Email: investprocen@vietrade.gov.vn, ngannl.vietrade@gmail.com.

Liên hệ:       Chị Nguyễn Linh Ngân (Di động: 0828.262.266/ 0859.001.293)

Anh Bùi Việt Trường (Di động: 0936.688.188)

* Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044;

Nguồn: Thùy Linh TTXT