Mời Doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ Công Thương Vùng đồng bằng sông Hồng - Hà Nam 2023

2023-03-03 19:52:00.0

Hội chợ Công Thương Vùng đồng bằng sông Hồng là một chương trình cấp quốc gia được tổ chức thường niên nhằm tạo không gian để các tỉnh, thành phố giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội; là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, liên doanh, liên kết; đồng thời giới thiệu và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Một gian hàng tại Hội chợ Công Thương Vùng đồng bằng sông Hồng 2022

Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến khách tham quan hội chợ

Tiếp nối thành công của các năm trước, tỉnh Hà Nam đăng cai tổ chức Hội chợ Hội chợ Công Thương Vùng đồng bằng sông Hồng 2023 nhằm tạo cơ hội để doanh nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, đặc sản vùng miền đến người tiêu dùng.

Với quy mô trên 280 gian hàng, Ban tổ chức kính mời các Doanh nghiệp có sản phẩm CNNT tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng vùng miền, địa phương; hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề; hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản, thực phẩm; các ngành hàng dịch vụ: ngân hàng, tài chính, bưu chính viễn thông, du lịch…. tham gia. Hội chợ dự kiến diễn ra từ ngày 18/5 đến 23/5/2023 tại Sân vận động thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Quý Đơn vị, Doanh nghiệp quan tâm, tham gia, vui lòng đăng ký trước ngày 10/5/2023.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua:

* Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Lê Chân, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Email: khuyencongthuongmaihanam@gmail.com.

Người liên hệ: Bà Nguyễn Thị Nga – Điện thoại: 0987.883.168; ông Hoàng Trọng Dũng – Điện thoại: 0916.36.2112.

hoặc

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044; Mobile: 0979.866.377 (Thùy Linh)

Nguồn: Thùy Linh TTXT