Mời DN tham gia Chương trình Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn và các khu – cụm công nghiệp tỉnh Bình Dương 06 tháng cuối năm 2016

2016-09-21 13:53:00.0

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2016 được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phê duyệt tại Quyết định số 585/QĐ-UBND ngày 16 tháng 3 năm 2016. Trong đó, Sở Công Thương Bình Dương giao Trung tâm Xúc tiến thương mại chủ trì, phối hợp với ủy ban nhân dân, phòng kinh tế các huyện, thị xã tổ chức Chương trình Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn và các khu – cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và quan trọng nhằm nâng cao ý thức về sự quan tâm, ưu tiên sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng đối với các sản phẩm được sản xuất trong nước. Hỗ trợ cho các doanh nghiệp đưa hàng hóa, sản phẩm do Việt Nam sản xuất phục vụ người tiêu dùng, qua đó doanh nghiệp sẽ có điều kiện tiếp xúc và hiểu được nhu cầu tiêu dùng người dân nông thôn và thanh niên công nhân, mở rộng hệ thống phân phối, phát triển thị phần và quảng bá thương hiệu. Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn và các khu – cụm công nghiệp sẽ cùng các doanh nghiệp mang đến những sản phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho người dân vùng nông thôn và thanh niên công nhân tại địa phương. Đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động.

Quy mô Phiên chợ: Dự kiến có 15 đến 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với số lượng 40 đến 50 gian hàng/phiên. Các sản phẩm, hàng hóa tham gia trưng bày và bán tại các phiên chợ chủ yếu gồm: hàng tiêu dùng, hàng may mặc, đồ gia dụng, hàng thực phẩm, các mặc hàng kim khí điện máy, gốm sứ, dịch vụ viễn thông,…

Kế hoạch chương trình (đính kèm).

Bản đăng ký tham gia (đính kèm).

Các đơn vị quan tâm và đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Dương
Địa chỉ: 187 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương