Lễ hội Nhật Bản – Phiên chợ hàng Việt sẽ diễn ra tại trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary năm 2023

2023-06-29 09:09:00.0

Hưởng ứng Chủ trương của Bộ Chính trị về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp Bình Dương thuộc Sở Công Thương Bình Dương phối hợp tổ chức Chương trình Phiên chợ giới thiệu sản phẩm Việt tại Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary năm 2023 với chủ đề “Lễ hội mùa hè Nhật Bản”.

Năm 2023 là năm đánh dấu Nhật Bản và Việt Nam kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Mối quan hệ được cho là có “tiềm năng vô hạn” của hai nước đang tiến tới thời kỳ đánh dấu bước phát triển vượt bậc. Phiên chợ giới thiệu sản phẩm Việt tại Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary năm 2023 với chủ đề “Lễ hội mùa hè Nhật Bản” với hy vọng cùng các doanh nghiệp tạo nên chương trình tương xứng với kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam trong năm 2023.

Phiên chợ hàng Việt sẽ diễn ra từ ngày 08/07 đến ngày 14/07/2023 tại Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary – số  Số 1 Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Phiên chợ với mục đích tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, có cơ hội để tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách hàng về sản phẩm có lợi cho môi trường và sức khỏe. Qua đó, giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ, tin tưởng hơn vào các sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam; từ đó kích thích tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Tại Phiện chợ, các doanh nghiệp có thể giới thiệu, trưng bày và bán các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bình Dương như sản phẩm sơn mài điêu khắc, gốm sứ, may đan tre lá, các sản phẩm chế biến từ gỗ,… Bên cạnh, còn có hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc, khu trưng bày sản phẩm theo công nghệ Nhật Bản tại Bình Dương, các sản phẩm Nhật Bản đến từ các đơn vị tham gia.

Với ý nghĩa hoạt động trên, Ban Tổ chức trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đăng ký tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu thông tin kinh nghiệm và quảng bá, giới thiệu các mặt hàng của đơn vị để mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044; Mobile: 0907.994.878 (Tuấn Anh)

Nguồn: Nhật Phát – TTXT