Khai trương Sàn Giao dịch Bán buôn Hà Nội

2011-08-22 16:07:00.0

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn tiếp cận và hiện diện tại thị trường Hà Nội, 1 trong 2 thị trường lớn nhất và hấp dẫn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, để duy trì một văn phòng giao dịch tại Hà Nội cần chi phí tối thiểu từ 25 - 30 triệu đồng/tháng. Đây là khoản chi khá lớn đối với các doanh nghiệp đặc biệt trong điều kiện lạm phát cao như hiện nay.

Được sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ngoài Hà Nội tiếp cận với khách hàng và đại lý phân phối bán lẻ đạt hiệu quả cao với chi phí thấp nhất, Công ty Cổ phần XNK Sản phẩm Xanh Việt Nam và Hiệp hội Các Nhà Bán lẻ Việt Nam sẽ khai trương Sàn Giao dịch Bán buôn Hà Nội vào ngày 16/09/2011.

Tham gia Sàn Giao Dịch Bán Buôn Hà Nội, doanh nghiệp không cần lập văn phòng đại diện, không cần tuyển dụng nhân sự nhưng vẫn hiện diện tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Sàn có khu trưng bày mẫu sản phẩm của doanh nghiệp, có phòng làm việc được lắp đặt đầy đủ tiện nghi cần thiết để các doanh nghiệp hẹn gặp và giao dịch trực tiếp với khách hàng, có khu dành cho các doanh nghiệp tổ chức các sự kiện.

Sàn sẽ thường xuyên tổ chức các chiến dịch quảng bá, truyền thông, mời các đại lý bán lẻ ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đến Sàn thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp tham gia Sàn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực Sàn và chăm sóc khách hàng hàng ngày, cung cấp thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp cho khách, gửi thông tin và kết nối khách hàng với doanh nghiệp.

Ngoài ra Sàn cung cấp dịch vụ kho vận, Dịch vụ tổ chức sự kiện giới thiệu hàng hóa.

Vui lòng liên hệ với Ban Quản lý Sàn (04.35642748, 0933 181 688
hoặc email: sanphamxanh@gmail.com) để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ quý doanh nghiệp