Hội nghị Kết nối cung cầu tiêu thụ nông sản tại huyện Phú Giáo

2020-07-06 15:38:00.0

Ngày 07/7/2020, Sở Công Thương Bình Dương sẽ phối hợp UBND huyện Phú Giáo tổ chức buổi làm việc kết nối cung cầu tiêu thụ nông sản trên địa bàn huyện.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã lan rộng ra khắp các nước khiến chuỗi cung ứng trong khu vực và trên thế giới bị gián đoạn, hoạt động sản xuất nông nghiệp và công nghiệp của Việt Nam bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bất lợi.

Với mục tiêu triển khai thực hiện tốt kế hoạch của UBND tỉnh Bình Dương về việc hỗ trợ cây ăn trái có múi trên địa bàn trong thời kỳ bình thường mới, nhằm hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm nông sản tại huyện Phú Giáo nói riêng và toàn tỉnh nói chung, chú trọng cung cấp thông tin về tình hình thị trường tiêu thụ nội địa, xuất nhập khẩu trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19, Hội nghị kỳ vọng kết nối cung cầu giữa các siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích, các Ban quản lý, Doanh nghiệp kinh doanh khai thác và quản lý chợ truyền thống với các chủ trang trại, doanh nghiệp sản xuất nông sản và các siêu thị, đơn vị thu mua trên địa bàn tỉnh.

Vườn cây ăn trái của một nông dân tại xã An Linh - huyện Phú Giáo

Buổi làm việc dự kiến diễn ra vào lúc 8g sáng ngày 07/7/2020 tại Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo. Các đơn vị phối hợp tham gia bao gồm Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo và các siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích; các Ban quản lý, Doanh nghiệp kinh doanh khai thác và quản lý chợ truyền thống trong tỉnh./.

Diệu Hằng