Họp mặt nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 cho nữ công chức và người lao động của chi cục quản lý thị trường tỉnh Bình Dương

2017-04-04 14:57:00.0

Sáng ngày 08/03/2017, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt nhân ngày kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ cho các công chức và người lao động nữ trong Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương để ôn lại truyền thống ngày 8/3, ý nghĩa lịch sử của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nhân ngày kỷ niệm này.

Đ/c Trần Văn Tùng – Chủ tịch công đoàn phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tại buổi họp mặt, Ông Trần Văn Tùng – Chi cục trưởng Chi cục QLTT tỉnh Bình Dương- Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống đấu tranh vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ đã qua và chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ.  Phát biểu tại họp mặt đ/c Tùng chúc mừng các nữ công chức, người lao động chúc chị em sức khỏe và trẻ đẹp mãi, ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động của đơn vị, mong rằng chị em ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tại đơn vị công tác.

Đ/c Tùng – Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Thay mặt các nữ công chức và người lao động Chi cục QLTT, Đ/c Thanh – Phó Chi cục trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Chi cục QLTT cùng các Lãnh đạo Phòng, Đội đã tạo điều kiện, quan tâm tổ chức buổi họp mặt ấm cúng, ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí đậm nghĩa tình của Lãnh đạo Chi cục nói riêng, của phụ nữ Việt Nam nói chung.