Hội thi trắc nghiệm trực tuyến về an toàn điện, tiết kiệm điện hướng đến zero các bon năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 15/9/2023

2023-09-12 10:15:00.0

Nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định về an toàn điện, tiết kiệm điện hướng đến zero các bon cho nhân dân trên địa bàn tỉnh, đồng thời nâng cao ý thức của người dân về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm hướng đến zero các bon. Sở Công Thương tỉnh Bình Dương tổ chức Hội thi trắc nghiệm trực tuyến về an toàn điện, tiết kiệm điện hướng đến zero các bon năm 2023 diễn ra trong 45 ngày, bắt đầu từ 00h00 ngày 15/9/2023 và kết thúc vào lúc 24h00 ngày 30/10/2023.

Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, công nhân, người lao động, nhân dân sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương có độ tuổi từ 18 trở lên đều có thể tham gia cuộc thi. Các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Công Thương và Công ty Điện lực Bình Dương không được tham gia cuộc thi này.

Theo Thể lệ của hội thi thì bài thi hợp lệ là bài thi hoàn thành tất cả các câu hỏi của đề thi trong khung thời gian quy định của hội thi; Mỗi người dự thi chỉ sử dụng duy nhất một thông tin đăng ký để tham gia hội thi, không sử dụng thông tin của người khác để thi, không tổ chức thi nhóm, thi hộ; Các hình thức gian lận khi tham gia hội thi đều không hợp lệ, sẽ bị hủy toàn bộ kết quả thi và người vi phạm sẽ không được phép tiếp tục tham gia cuộc thi.

Về giải thưởng của hội thi được chia làm hai loại giải thưởng (giải thưởng tập thể bao gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 10 giải khuyến khích và giải thưởng cá nhân bao gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 20 giải khuyến khích). Giải nhất tập thể trị giá sáu triệu đồng và giải nhất cá nhân trị giá bốn triệu đồng. Sau khi hội thi kết thúc thời gian dự thi, Ban Tổ chức sẽ thông báo kết quả chính thức các giải thưởng của hội thi trên Fanpage và Cổng thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Bình Dương./.

Thanh Long – Phòng QLNL&KTAT