2022-05-27 10:44:00.0

Thực hiện Quyết định số 2975/QĐ-UBND ngày 24/12/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc thực hiện dự án “Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm chế biến gỗ của tỉnh Bình Dương”. Sáng ngày 25/5/2022, Chi nhánh Công ty Cổ phần Sở hữu Công nghiệp Investip (đơn vị thi công dự án) đã tổ chức buổi Hội thảo góp ý, lấy ý kiến về mẫu thiết kế logo, bản đồ khu vực địa lý sản xuất sản phẩm và Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể Gỗ Bình Dương.

Đến tham dự Hội thảo có sự hiện diện của bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Công Thương, ông Trần Văn Nguyên - Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ (đơn vị quản lý dự án) cùng các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh.

(Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Công Thương góp ý kiến tại Hội thảo)

Trong phiên Hội thảo, các đại biểu tham dự đã tích cực đóng góp cho dự thảo mẫu thiết kế logo, bản đồ khu vực địa lý sản xuất sản phẩm và Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể Gỗ Bình Dương.

Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Công Thương sau khi góp ý kiến về mẫu thiết kế logo, bản đồ khu vực địa lý sản xuất sản phẩm và Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể Gỗ Bình Dương, cũng nhấn mạnh đề nghị Ban Chấp hành Hiệp hội chế biến Gỗ nghiên cứu và lấy ý kiến các thành viên Hiệp hội một lần nữa về bản đồ khu vực địa lý sản xuất sản phẩm và Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể Gỗ Bình Dương, trong đó đặc biệt chú ý lấy ý kiến các nhóm sản phẩm sẽ được đăng ký nhãn hiệu tập thể bao gồm cả nhóm sản phẩm đang sản xuất và nhóm sản phẩm có tiềm năng sản xuất trong tương lai./.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

(Quang cảnh Hội thảo)

(Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ _ đơn vị quản lý dự án phát biểu tại Hội thảo)

(Đại biện Hiệp hội Chế biến Gỗ _ đơn vị thụ hưởng phát biểu tại Hội thảo)

Quế Trâm – P.QLCN