HỘI NGHỊ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU TOÀN CẦU THÔNG QUA SÀN TMĐT B2B ALIBABA.COM

2023-10-30 10:40:00.0

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN XUẤT KHẨU TOÀN CẦU THÔNG QUA SÀN TMĐT B2B ALIBABA.COM

Sáng ngày 26-10 tại trung tâm Hội nghị Grand Square, số 230 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Alibaba.com tổ chức Hội nghị xúc tiến xuất khẩu toàn cầu thông qua sàn thương mại điện tử B2B.

Ông Phạm Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm XTTM&PTCN, Sở Công Thương Bình Dương

Tham gia buổi Hội nghị gồm có Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương Phạm Thanh Dũng, Giám đốc Quốc gia Alibaba.com Việt Nam Mike Zhang và các diễn giả đến từ Alibaba.com.

Ông Mike Zhang – Giám đốc Quốc gia, Alibaba.com Việt Nam

Hội nghị thu hút hơn 100 khách mời là đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang quan tâm đến vấn đề xuất khẩu sản phẩm thông qua sàn thương mại điện tử B2B Alibaba.com. Tại đây, các đại biểu đã được tiếp cận những phân tích về cơ hội và tiềm năng từ thị trường toàn cầu, đặc biệt là đối với khu vực Bình Dương. Bên cạnh đó, những bài học kinh nghiệm và thành tựu mà khách hàng của Alibaba.com đạt được đã được chia sẻ tại Hội nghị. Đáng quan tâm, tại sự kiện lần này, đại diện sàn TMĐT Alibaba.com đã đưa ra những giải pháp kỹ thuật số toàn diện từ khi bắt đầu đến thành công với Alibaba dành riêng cho doanh nghiệp tại Bình Dương.

Toàn cảnh hội nghị

Sự kiện lần này giúp các doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng hơn về tiềm năng của Sàn TMĐT Alibaba.com và giá trị mà cách nền tảng này có thể tạo ra cho doanh nghiệp. Đây là một chương trình quan trọng và đầy ý nghĩa, đánh dấu bước đầu của sự hợp tác và hội nhập mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp của tỉnh Bình Dương với khu vực và thế giới./.

Ngọc Thạch – Diệu Hằng – Phòng QLTM