Hội nghị triển khai công tác PCCC cho các cơ sở kinh doanh xăng dầu và điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh

2023-07-14 17:29:00.0

Sáng ngày 12-7-2023, tại Hội trường A Công an tỉnh Bình Dương, Đại tá Nguyễn Thanh Điệp – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì, phối hợp Sở Công Thương tổ chức “Hội nghị tăng cường công tác PCCC đối với các cơ sở kinh doanh xăng dầu; cơ sở kinh doanh, sử dụng hệ thống điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh”. Tham dự tại Hội nghị có ông Nguyễn Trường Thi – Phó Giám đốc Sở Công Thương, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đại diện lãnh đạo UBND và Công an của các huyện thị xã thành phố, Sở Xây dựng, Công ty Điện lực Bình Dương, đặc biệt có hơn 300 khách mời là đại diện cho các cơ sở kinh doanh xăng dầu, điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh cùng đến tham dự.

Tại Hội nghị, đại diện phòng PC07 triển khai, hướng dẫn các văn bản pháp luật có liên quan đến PCCC, các quy định và giải pháp tháo gỡ những tồn tại, bất cập, khó khăn vướng mắc của tổ chức, cá nhân nắm bắt được thông tin, để phối hợp khắc phục các thiếu sót về PCCC trong quá trình hoạt động. Qua đó, tại Hội nghị đại diện phòng PC07 Công an tỉnh, giải đáp các câu hỏi của đại biểu tham dự có liên quan đến công tác PCCC của cơ sở đang hoạt động kinh doanh./.

Trung Hiếu – Phòng QLNL&KTAT

Tổng truy cập: 18581945