Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Bình Dương năm 2014 và tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2013

2014-03-11 17:00:00.0

Nhằm tạo điều kiện để người lao động phát huy tốt hơn quyền dân chủ, trực tiếp tham gia quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của đơn vị, vừa qua Công ty Điện lực Bình Dương đã tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2014 kết hợp tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2013.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Thanh Liêm – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, ông Phạm Ngọc Lễ - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động, Sở Công Thương, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Công đoàn, lãnh đạo các ban Tài chính ngân sách, Quản lý đầu tư, Tổng Công ty cùng 99 đại biểu là đại biểu đương nhiên và đại biểu được bầu chọn từ Hội nghị Người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2013 và Phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2014, dự thảo sửa đổi bổ sung Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động và các quy chế, quy định khác của Công ty và Tổng công ty. Thông qua Hội nghị, các đại biểu cũng đã mạnh dạn đóng góp ý kiến về công tác thực hiện dân chủ cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm qua của Công ty nhằm giúp cho các công tác này ngày càng đạt được hiệu quả tốt hơn.

Với những thành tích đạt được như điện thương phẩm đạt 7 tỷ 175 triệu kWh (tăng 11,23% so với năm 2012), tổn thất điện năng đạt 3,69% (giảm 0,06% so với năm 2012), giá bán bình quân đạt 1.459,22 đ/kWh (tăng 131,32 đ/kWh so với năm 2012), tiết kiệm điện đạt 209,76 triệu kWh (đạt 157,28% so với kế hoạch),... Công ty Điện lực Bình Dương đã vinh dự được Tổng Công ty Điện lực miền Nam xếp hạng 1 (khối các Công ty Điện lực) trong toàn Tổng Công ty. Với kết quả trên, lãnh đạo tỉnh cũng như lãnh đạo Tổng công ty đã có những đánh giá cao đối với Công ty Điện lực Bình Dương. Công ty có được những thành tích trên là nhờ vào sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc, các Ban Tổng Công ty Điện lực miền Nam, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng với sự nỗ lực phấn đấu hết mình của toàn thể lãnh đạo và công nhân viên của Công ty. Tình hình kinh tế - xã hội năm 2014 sẽ tiếp tục có nhiều khó khăn, tập thể lãnh đạo cùng công nhân viên của Công ty Điện lực Bình Dương sẽ tiếp tục phát huy mọi khả năng có thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD được giao, góp phần cùng Tổng công ty, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn./.