Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Xúc tiến thương mại 2017

2017-02-15 15:03:00.0

Sáng ngày 14/02/2017, Trung tâm Xúc tiến thương mại đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Xúc tiến thương mại năm 2017 với sự tham dự của toàn thể cán bộ công chức, viên chức. Ông Phạm Thanh Dũng - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại chủ trì hội nghị.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Xúc tiến thương mại năm 2017

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; báo cáo bổ sung, điều chỉnh Quy chế chi tiêu nội bộ; báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ năm 2016; báo cáo tình hình thực hiện kinh phí năm 2016 và dự toán kinh phí năm 2017.

Trong năm 2016, mặc dù gặp phải những khó khăn, nhưng với sự đoàn kết, thống nhất cao của Ban giám đốc, đặc biệt là sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tập thể cán bộ viên chức, Trung tâm đã thực hiện thành công Chương trình Xúc tiến thương mại của tỉnh năm 2016, đã triển khai được nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận và tham gia vào Chương trình Xúc tiến thương mại của tỉnh. Trong đó, Trung tâm Xúc tiến thương mại đã tổ chức nhiều chương trình xúc tiến thương mại, gồm tổ chức tham gia hội chợ triển lãm, đào tạo tập huấn, cung cấp thông tin thương mại, tổ chức phiên chợ hàng Việt, tham dự các hội chợ triển lãm thương mại tại nước ngoài.

Ông Phạm Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được năm 2016, nhiệm vụ năm 2017; phân tích những thuận lợi, khó khăn sẽ gặp phải trong thực hiện các nhiệm vụ được giao năm 2017, trong đó có Chương trình Xúc tiến thương mại và Chương trình thương mại điện tử năm 2017.

Tổng kết Hội nghị, ông Phạm Thanh Dũng - Giám đốc Trung tâm đã biểu dương, ghi nhận sự đóng góp tích cực và tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm trong công tác chuyên môn cũng như tham gia tất cả hoạt động của cơ quan trong năm qua. Đồng thời, đề nghị tập thể Cán bộ công chức, viên chức Trung tâm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế tồn tại để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.