Hội chợ triển lãm Bình Dương EXPO 2022 - Kết nối cung cầu hàng hóa

2022-11-11 18:12:00.0

Chiều 10.11, Hội chợ triển lãm Bình Dương EXPO 2022 - Triển lãm kết nối cung cầu hàng hóa đã chính thức khai mạc tại Trung tâm thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương với sự tham gia của trên 100 gian hàng.

Hội chợ triển lãm Bình Dương EXPO 2022 do UBND tỉnh Bình Dương và Sở Công thương Bình Dương phối hợp tổ chức với sự đồng hành của 4 nhà tài trợ chính, gồm: Công ty Protrade Corporation, Công ty TNHH Kumho Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty cổ phần Nước Môi trường Bình Dương (Biwase).

Tham dự Hội chợ triển lãm Bình Dương EXPO 2022 có đại diện Bộ Công thương, ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Becamex IDC…

Hội chợ triển lãm Bình Dương EXPO 2022 - Kết nối cung cầu hàng hóa - ảnh 1

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương (bìa trái) tham dự triển lãm

Ảnh: Đ.T

Kết nối cung cầu hàng hóa

Theo thông tin từ Ban tổ chức, điểm nhấn tại chương trình là triển lãm “Kết nối cung cầu hàng hóa” và “Triển lãm trà cà phê” tỉnh Bình Dương 2022, và các hoạt động bên lề đặc sắc như: Trải nghiệm tinh hoa văn hóa Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản; Trải nghiệm, chụp ảnh trang phục truyền thống Hanbok; Phát sóng các chương trình âm nhạc K-Pop đặc sắc tháng 11; và các chương trình mới lạ cho khách hàng tự tay tham gia tạo nên sản phẩm: làm gốm, làm kimchi, trang trí bánh ngọt.

Triển lãm có sự tham gia của hơn 100 gian hàng, thương hiệu và doanh nghiệp, hợp tác xã của Bình Dương, nhằm trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến, sơn mài, gốm sứ, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP, công nghệ - dịch vụ - du lịch, mỹ phẩm - thời trang, ngành hàng trẻ em... trực tiếp đến các nhà phân phối, người tiêu dùng thông qua khu triển lãm trưng bày với sự tham gia của các doanh nghiệp phân phối lớn, các chuỗi siêu thị tại Bình Dương và các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.