Hội chợ Thương mại các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống tỉnh Bình Dương năm 2018

2018-10-04 15:03:00.0

Ngày 08/9/2018 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary tổ chức Hội chợ Thương mại các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tỉnh Bình Dương 2018, diễn ra từ ngày 08/9 đến 11/9/2018 tại Sảnh C - Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary.

Cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ có sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp thương hiệu ngành hàng thủ công mỹ nghệ tiêu biểu, đặc trưng của Tỉnh như: Sản phẩm sơn mài – điêu khắc của Công ty TNHH TMDV Thanh Bình Lê, Cơ sở Quân Ngọc, Cơ sở Đinh Thiệu là các thành viên của Hiệp hội Sơn mài – Điêu khắc; Sản phẩm gốm sứ cao cấp của Công ty TNHH Cường Phát; Sản phẩm mây, tre đan của Công ty TNHH Mây Tre Lá Thành Lộc; Sản phẩm gốm sứ thủ công mỹ nghệ đất đỏ và đen của Công ty TNHH MTV Gốm sứ Minh Minh Cường. Doanh thu bán hàng của các doanh nghiệp đạt 350 triệu đồng, ngoài chương trình hội chợ còn có hoạt động các nghệ nhân sơn mài – điêu khắc chế tác sản phẩm trực tiếp bằng công thức thủ công trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đại biểu tham quan các gian hàng

Thông qua Hội chợ lần này, sẽ là cơ hội tốt cho các đơn vị, doanh nghiệp trưng bày quảng bá các loại mặt hàng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc trưng của địa phương trong tỉnh với mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng cao. Hội chợ cũng là dịp giúp cho người tiêu dùng, khách hàng đến tham quan mua sắm, từ đó có thể hiểu rõ hơn về chất lượng và tính mỹ thuật của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu, đặc trưng, làng nghề truyền thống tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, Hội chợ sẽ góp phần giúp các đơn vị, doanh nghiệp bảo tồn và phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, làng nghề truyền thống có lợi thế cạnh tranh của tỉnh nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ và xuất khẩu.

Hội chợ thu hút rất đông khách đến tham quan và mua sắm