HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐƯA SẢN PHẨM LÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TỈNH BÌNH DƯƠNG

2023-08-01 09:07:00.0

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐƯA SẢN PHẨM LÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TỈNH BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, khái niệm thương mại điện tử của WHO là chính xác nhất. “Thương mại điện tử (hay thương mại trực tuyến) bao gồm việc sản xuất, quảng cáo, bán hàng và phân phối sản phẩm được mua bán và thanh toán trên mạng Internet, nhưng được giao nhận một cách hữu hình, cả các sản phẩm giao nhận cũng như những thông tin số hoá thông qua mạng Internet”. Việc mua bán hàng hóa trên binhduongtrade.vn, Lazada hoặc qua website thương mại là các ví dụ về thương mại điện tử nổi bật.

Nhằm để tăng cường hỗ trợ nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh, tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi, giải quyết việc làm và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay. Với mục tiêu đẩy mạnh, mở rộng thị trường xuất khẩu trên môi trường mạng thông qua các sàn thương mại điện tử quốc tế và khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới sáng tạo và tích cực tham gia ứng dụng TMĐT ( thương mại điện tử).

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp (Trung tâm) hỗ trợ doanh nghiệp tham gia Sàn miễn phí 02 năm cho mỗi doanh nghiệp nhỏ và vừa mở cửa hàng trên Sàn thương mại điện tử tỉnh Bình Dương (binhduongtrade.vn).

Sàn Sàn thương mại điện tử tỉnh Bình Dương hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và kết nối doanh nghiệp có nhu cầu mua bán sản phẩm.Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận thị trường khoảng 450 doanh nghiệp trên Sàn và nhu cầu mua hàng trên cả nước. Nắm bắt thông tin thị trường và có cơ hội lớn để vươn ra thị trường toàn cầu tham gia Sàn thương mại Quốc tế

Các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn đưa sản phẩm lên Sàn Thương Mại Điện Tử Tỉnh Bình Dương thì vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0364 464 373 gặp Minh Tiến

Nguồn: Minh Tiến-TTXT