HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐƯA SẢN PHẨM LÊN SÀN HKTDC – HONGKONG

2023-07-07 15:38:00.0

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐƯA SẢN PHẨM LÊN SÀN HKTDC – HONGKONG

Nêu cao tinh thần đổi mới sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh; nâng cao năng lực cạnh tranh; ý thức chấp hành quy định của pháp luật trong việc tiếp nhận, phối hợp và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nguồn lực hỗ trợ.

Nhằm để tăng cường hỗ trợ nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh, tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi, giải quyết việc làm và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay. Với mục tiêu đẩy mạnh, mở rộng thị trường xuất khẩu trên môi trường mạng thông qua các sàn thương mại điện tử quốc tế và khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới sáng tạo và tích cực tham gia ứng dụng TMĐT ( thương mại điện tử).

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp (Trung tâm) hỗ trợ 50% kinh phí (tương đương số tiền: 7.490.000 đồng) cho mỗi doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia sàn thương mại điện tử quốc tế HKTDC. Số lượng được hỗ trợ là 10 doanh nghiệp. Chương trình được áp dụng từ ngày 01/07/2023 đến ngày 31/12/2023.

Sàn HKTDC hỗ trợ đào tạo sử dụng và Văn phòng đại diện HKTDC tại Việt Nam hỗ trợ phiên dịch miễn phí.Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận thị trường hơn 2 triệu người mua và bán chất lượng trên toàn thế giới đã được HKTDC xác thực. Đồng thời, tiếp cận cơ hội lớn để vươn ra thị trường toàn cầu, bắt đầu từ Hong Kong.Được tiếp cận hồ sơ, dữ liệu và báo cáo thị trường tại các nước, khu vực và vùng lãnh thổ mà HKTDC thu thập được. Tiếp cận nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất kinh doanh quốc tế phong phú như luật pháp, các rào cản thương mại, các cảnh báo, thông tin về các hiệp hội, doanh nghiệp.Được tiếp cận thông tin kinh doanh tại Trung Quốc và Hồng Kông. Doanh nghiệp sẽ được nhận thông tin về các sự kiện, hội thảo, hội nghị, triển lãm online và offline.

Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm lên Sàn HKTDC-HongKong dành cho  các doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương.

Các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn đưa sản phẩm lên Sàn HKTDC-HongKong thì vui lòng liên hệ qua sổ điện thoại : 0364 464 373 gặp Minh Tiến

Nguồn: Minh Tiến-TTXT