Cung cấp thông tin các tổ chức, cá nhân kinh doanh nhà trọ trên địa bàn tỉnh Bình Dương

2013-07-11 11:49:00.0

Qua công tác kiểm tra giá điện nhà trọ của các tổ chức, cá nhân kinh doanh nhà trọ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Sở Công Thương nhận thấy còn nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh nhà trọ thực hiện thu giá điện nhà trọ chưa đúng theo quy định tại Thông tư 38/2012/TT-BCT ngày 20 tháng 12 năm 2012 của Bộ Công Thương quy định về giá bán điện và hướng dẫn thực hiện.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tuyên truyền, kiểm tra, quản lý nhà nước về giá điện nhà trọ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Sở Công Thương đề nghị Phòng Kinh tế các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với Điện lực địa phương, Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn điều tra và cung cấp thông tin các tổ chức, cá nhân kinh doanh nhà trọ trên địa bàn do đơn vị mình quản lý (đính kèm mẫu cung cấp thông tin) và báo cáo về Sở Công Thương tỉnh Bình Dương trước ngày 30/8/2013.

Để thuận tiện trong việc thu thập thông tin, đề nghị Phòng Kinh tế các huyện, thị xã, thành phố là đầu mối tổng hợp và gửi văn bản mềm (file mềm) về Sở Công Thương theo địa chỉ thanhnam210478@gmail.com  (mọi chi tiết xin liên hệ anh Phan Thanh Nam, Phòng Quản lý điện năng – Sở Công Thương, điện thoại: 0650. 3828351, di động: 0983.182839).