Công ty điện lực Bình Dương ký kết hợp tác thu hộ tiền điện với ngân hàng HD Bank

2014-07-01 20:44:00.0

Với mong muốn không ngừng nâng cao công tác dịch vụ khách hàng, từng bước chuyển dần việc thu tiền điện tại nhà sang hình thức thu qua ngân hàng. Vừa qua Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) đã ký kết hợp tác thu hộ tiền điện với ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HD Bank).

Tại lễ lý kết, Công ty Điện lực Bình Dương và HD Bank đã thông qua các vấn đề như: thống nhất triển khai dịch vụ thu tiền điện thông qua các điểm giao dịch của HD Bank trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các kênh thanh toán điện tử của ngân hàng như: thu qua Internet Banking, Mobile banking, Thanh toán tự động... xây dựng chương trình phần mềm thanh toán tiền điện của HD Bank với PCBD được liên kết dữ liệu thông qua cổng kết nối của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; các quy trình về công tác hỗ trợ khách hàng, phối hợp giải quyết khiếu nại...

Ông Trương Chí Dũng - Giám đốc PCBD cùng ký kết hợp tác với ông Phạm Quốc Thanh- Phó Tổng GĐ HD Bank

Hiện nay, ngoài HD Bank, Công ty Điện lực Bình Dương đã thực hiện thực hiện ký kết hợp tác thu hộ tiền điện với nhiều ngân hàng như: Ngân hàng TMCP Liên Việt, Ngân hàng TMCP An Bình, Ngân hàng TMCP Công thương (Vietin Bank), Ngân hàng quốc tế (VIB Bank), Ngân Hàng TMCP Đông Á, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV Bank). Với số lượng gần 340.000 khách hàng thì việc ký kết hợp tác thu hộ tiền điện với nhiều ngân hàng sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thanh toán tiền điện, đặc biệt là các khách hàng ngoài tỉnh đến đăng ký sử dụng điện, sản xuất kinh doanh tại Bình Dương./.