Co.op Food khai trương cửa hàng tại Opal Boulevard Dĩ An

2023-10-30 11:15:00.0

Co.op Food khai trương cửa hàng tại Opal Boulevard Dĩ An

Sáng ngày 27/10/2023, Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Saigon Co.op (Co.op Food) tưng bừng khai trương điểm mua hàng an toàn tiện lợi tươi ngon Co.op Food Opal Boulevard tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nâng tổng số cửa hàng Co.op Food trên địa bàn tỉnh là 15 cửa hàng và trên toàn quốc lên 579 cửa hàng.

(Co.op Food khai trương cửa hàng mới tại thành phố Dĩ An)

Co.op Food Opal Boulevard tọa lạc tại A1.01.02 và A1.01.03, tháp A - Khu căn hộ - Thương mại dịch vụ cao tầng đường Kha Vạn Cân, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, sở hữu diện tích hơn 200m2 có phong cách bố trí hiện đại, với hơn 5.000 mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ và hóa phẩm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

(Co.op Food trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn)

Nhân dịp tưng bừng khai trương, Co.op Food Opal Boulevard tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi giảm giá làm nổi bật thông điệp tri ân từ trái tim như: ưu đãi giảm giá mặt hàng thực phẩm tươi sống như: rau củ quả, trái cây; mua 01 tặng 01 bánh tươi; đồng giá 35.000 đồng cho dụng cụ nhà bếp tiện dụng; sản phẩm thứ 2 giá 0 đồng, nhận phiếu mua hàng 30.000 đồng khi đăng kí thẻ thành viên, tham gia vòng quay trúng quà 100% khi mua hàng với hóa đơn 200.000 đồng; tích lũy các hóa đơn mua sắm trong tháng đầu khai trương để đổi những phần quà hấp dẫn, nhân đôi điểm thưởng dành cho khách hàng thành viên có hóa đơn từ 300.000 đồng. Đặc biệt, điểm nhấn trong ngày khai trương là chương trình Let’s Co.op – Let’s Serve được diễn ra tại cửa hàng Co.op Food Opal Boulevard và các cửa hàng Co.op Food trên địa bàn tỉnh.

(Người dân mua hàng tham gia vòng quay trúng quà)

Ngoài ra, trong sự kiện khai trương, Co.op Food Opal Boulevard mong muốn chia sẻ một phần áp lực trong cuộc sống cho người dân thông qua các hoạt động bình ổn giá giúp khách hàng có thêm những bữa ăn gia đình trọn vẹn và trao tặng 20 phần quà nhu yếu phẩm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại khu vựccác cư dân là cán bộ hưu trí, người có công với cách mạng đanh sinh sống tại chung  Opal Boulevard.

(Người dân tham gia mua hàng tại Co.op Food ngày khai trương)

Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Saigon Co.op (Co.op Food) bằng sự tận tâm và thấu hiểu sẽ tiếp tục phục vụ quý khách hàng tham gia mua sắm./.

Minh Trí – Phòng QLTM