Chiêu sinh lớp Tập huấn Sản xuất và tiêu dùng bền vững cho cán bộ quản lý nhà nước và cán bộ doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2023

2023-10-10 16:24:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 5308/QĐ-UBND ngày 18/10/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc thực hiện chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021-2030. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, năng lực hoạt động sản xuất và tiêu dùng bền vững cho cán bộ quản lý nhà nước và cán bộ doanh nghiệp sản xuất công nghiệp về chủ trương, chính sách, giải pháp thúc đẩy các hoạt động sản xuất và tiêu dùng bền vững; đồng thời thông tin các chương trình hỗ trợ về sản xuất và tiêu dùng bền vững đến các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương, tổ chức lớp “Tập huấn Sản xuất và tiêu dùng bền vững cho cán bộ quản lý nhà nước và cán bộ doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2023” với các nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia: Công chức các phòng Kinh tế, phòng Tài nguyên và Môi trường của các huyện, thị xã, thành phố; Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

2. Thời gian: 1 ngày, thứ Ba, ngày 31/10/2023

3. Địa điểm: Trung tâm Sáng kiến cộng đồng - Số 28, Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

4. Học phí: Học viên tham gia lớp tập huấn được miễn phí tài liệu, học phí. (Các chi phí đi lại, ăn ở, chi phí khác nếu có được cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cử đi học chi trả theo đúng chế độ hiện hành).

5. Nội dung tập huấn: Phụ lục kèm theo.

Quý cơ quan, Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia lớp tập huấn gửi phiếu đăng ký (phụ lục kèm theo) về Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương; địa chỉ: Số 03, Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; hoặc gửi Phiếu đăng ký tham dự qua hộp thư điện tử: nvtrungsct@gmail.com; zalo: 0945390189.

Chi tiết vui lòng liên hệ ông Ngô Văn Trung theo số điện thoại: 0945.390.189.

Kim Ngân – TTXT

Lượt xem: 2022