CHI ĐOÀN SỞ CÔNG THƯƠNG: NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

2023-05-25 11:02:00.0

Sáng ngày 19-5, tại Bệnh viện Đa khoa 1.500 giường (Tp. Thủ Dầu Một), cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên Sở Công Thương đã hưởng ứng tham gia Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023 do UBND tỉnh Bình Dương tổ chức với mục đích góp sức phủ xanh đất trống, đồi trọc, xây dựng môi trường cảnh quan xung quanh nơi chăm sóc sức khỏe cho người dân tương lai.

Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương tham gia Tết trồng cây

Cùng ngày, Chi bộ 4 (thuộc Đảng bộ Sở Công Thương) phối hợp với Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức "Hành trình về nguồn" dâng hương, dâng hoa và tham quan các khu di tích lịch sử như: Làng tre Phú An, di tích xe tăng cháy Phú An và địa đạo tam giác sắt Tây Nam (Bến Cát). Thông qua hoạt động lần này, bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn công lao to lớn với Bác và những anh hùng đã có công xây dựng, bảo vệ tổ quốc; đồng thời là cơ hội giúp tuyên truyền sâu rộng về lối sống giản dị, lành mạnh, giúp mỗi cán bộ, công chức, viên chức cũng như đoàn viên thanh niên nâng cao rèn luyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Hồ Chủ tịch.

Hình ảnh tập thể CCVC, đoàn viên thanh niên Sở Công Thương tại các căn cứ địa chỉ đỏ

Đoàn thanh niên Sở Công Thương tại Địa đạo Tam giác sắt Tây Nam

Kim Hồng