CHI ĐOÀN SỞ CÔNG THƯƠNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

2023-06-23 10:32:00.0

Chiều ngày 17/6/2023 tại Hội trường UBND phường Hiệp An, CĐCS Sở Công Thương đã phối hợp với Đoàn phường Hiệp An và các CS Đoàn gồm Sở Tư Pháp, Cục Quản lý thị trường, Cục Hải quan và Đoàn cơ sở Công an Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hoạt động sân chơi cuối tuần cho thanh thiếu nhi với chủ đề “Tuyên truyền, phổ biến luật trẻ em, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước tai nạn thương tích cho trẻ em trên địa bàn dân cư năm 2023”.

Về phía đại diện các CS Đoàn tham dự có anh Nguyễn Ngọc Thạch – Bí thư Chi đoàn CS Sở Công thương, chị Huỳnh Thị Tông Chi – UV. BCH Chi đoàn CS Sở Tư pháp, chị Vũ Thị Tuyết Nhi - UV. BCH Chi đoàn CS Cục Quản lý thị trường, chị Trương Cẩm Thuý – UV. BCH Chi đoàn CS Cục Hải quan, anh Phạm Minh Thuận – Bí thư ĐCS Công an Thành phố TDM. Về phía lãnh đạo địa phương, có ông Lê Minh Quang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hiệp An, ông Trần Trọng Khánh – PBT, Chủ tịch UBND phường Hiệp An cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên các đơn vị và trẻ em trên địa bàn phường.

Hình ảnh toàn cảnh diễn ra chương trình

Dịp này, các cơ sở Đoàn đã trao tặng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm balo, tập học sinh, sữa cùng các món quà bánh có giá trị khác cho các em tham gia trò chơi giải trí trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Ngoài ra, còn có các hoạt động bổ trợ như tuyên truyền, phổ biến Luật trẻ em và hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản về việc phòng tránh đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em cũng được thực hiện lần lượt bởi các báo cáo viên của CĐCS Tư pháp và ĐCS Công an Thành phố Thủ Dầu Một.

Anh Nguyễn Ngọc Thạch – Bí thư CĐCS Sở Công Thương và ông Lê Minh Quang – PBT Thường trực phường Hiệp An trao quà bánh cho các bé thiếu thi có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa với mong muốn kép vừa trở thành nguồn động viên, hỗ trợ tinh thần giúp các em học sinh nghèo hiếu học vượt khó, phấn đấu vươn lên trong học tập vừa chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em, đảm bảo cho thanh thiếu nhi có cuộc sống an toàn, lành mạnh, nhất là đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ảnh lưu niệm tập thể

Kim Hồng